Cá kho làng Vũ Đại được kho bằng cá gì?

Cá kho làng Vũ Đại được làm bằng cá gì? Đây là những thắc mắc của nhiều người hiện nay. Để giải đáp thắc mắc của người tiêu dùng, cũng như khẳng định lại thương hiệu và nguyên liệu làm món cá kho Vũ Đại. Chúng tôi xin được phép chia sẻ bài viết dưới đây tới toàn thể bạn đọc (tại đây).

Bạn tham khảo thêm các chủ đề khác:

Cá kho làng Vũ Đại được làm 100% từ cá trắm đen nuôi ốc, có cân nặng từ 3kg đến 5kg

Tại sao cá được kho là cá trắm đen nuôi ốc

Nhiều khách hàng thường gọi điện và hỏi có cá chép kho hay cá trôi kho không. Đối với món cá kho làng Vũ Đại thì chỉ chuyên dùng cá trắm đen kho thì mới mang lại hương vị thơm ngon, đậm đà như vậy. Hiện nay nhiều cơ sở kho cá sử dụng cá trắm cỏ hoặc cá trôi để kho cá. Theo giá thị trường, cá trắm cỏ hay cá trôi đều có giá thấp hơn so với cá trắm đen, có khi chỉ bằng 1/3 giá cá trắm đen.

Theo đúng cách kho cá của làng Vũ Đại, kho cá🐠 tối thiểu phải 12 tiếng. Với những niêu cá to thì phải kho 20 tiếng thì mới đảm bảo xương cá như. Nếu khi ta sử dụng cá trắm cỏ hay cá trôi thì khi kho xong cá sẽ bị nát, không thành từng thớ thịt cá. Thịt cá cũng không được chắc, đậm đà như khi ta kho cá trắm đen.

Cá kho làng Vũ Đại được kho 100% bằng cá trắm đen nuôi ốc

Cá kho làng Vũ Đại được kho 100% bằng cá trắm đen nuôi ốc

Cá kho làng Vũ Đại của công ty DASAVINA

Không phải cơ sở nào cũng cung cấp cá kho làng Vũ Đại đúng chuẩn. Nghĩa là không phải cứ gắn mác cá kho làng Vũ Đại là kho đúng cá trắm đen, kho ngon và đúng với hương vị của món ăn truyền thống nơi đây. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị kho cá. Thế nhưng, người tiêu dùng chỉ tin dùng cá kho làng Vũ Đại của công ty DASAVINA với thương hiệu cá kho Bá Kiến.

DASAVINA là đơn vị chuyên cung cấp đặc sản cá kho làng uy tín, chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Là đơn vị đầu tiên đưa món cá kho làng Vũ Đại ra ngoài thị trường, công ty DASAVINA được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu thân thiện với khách hàng. Với Uy Tín – Chất Lượng đặt lên hàng đầu, công ty đã gặt hái nhiều thành công trên con đường phát triển của mình.

Công ty DASAVINA chuyên cung cấp cá kho làng Vũ Đại

Công ty DASAVINA chuyên cung cấp cá kho làng Vũ Đại

Mách bạn: cá kho làng Vũ Đại tại Hà Nội uy tín, chất lượng Tại đây🐠